Đăng ký nhận BỘ 9 KỸ NĂNG MỀM

Desnet - Đây là bộ ebook gồm 9 cuốn giới thiệu về 9 kỹ năng mềm thiết yếu thuộc chương trình hợp tác Việt Nam – Thụy Sĩ do trung tâm phổ biến kiến thức dự án phát triển đô thị Đồng Hới biên soạn dựa theo tài liệu từ một số trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Từ khóa tìm kiếm: bộ 9 kỹ năng mềm, kỹ năng mềm, ebook, đăng ký, dini, gift, quà tặng, quà tặng từ dini, 9 kỹ năng mềm,...Các nhà khoa học trên thế giới cho rằng: Để thành đạt trong cuộc sống thì kỹ năng mềm (trí tuệ cảm xúc) chiếm 75%, kỹ năng cứng (trí tuệ logic) chỉ chiếm 25%. Do đó việc rèn luyện kỹ năng mềm ngay từ bây giờ là một vấn đề hết sức cần thiết và cấp bách. Ngân hàng Thế giới gọi thế kỷ 21 là kỷ nguyên của kinh tế dựa vào kỹ năng – Skills Based Econom. Tự rèn luyện kĩ năng mềm là tự giúp mình trở thành con người mới của thế kỉ mới, giúp mỗi người chúng ta tiến bộ với sự phát triển không ngừng của thế giới.

Bộ ebook bao gồm các kỹ năng (Click vào đường link bên cạnh để xem các kỹ năng tương ứng):
Hy vọng bộ ebooks sẽ giúp các bạn bổ sung thêm cho mình một số kỹ năng mềm thiết yếu giúp đỡ các bạn trong học tập cũng như trong công việc và các hoạt động xã hội.

Hẹn gặp lại các bạn.

P/S: Mình sẽ còn tặng cho các bạn nhiều quà nữa đó. Hãy đón chờ quà từ Dini nhé. À, những lời giới thiệu và ebook trên mình tìm được trên Tinh Tế nên mình chia sẻ lại cho các bạn.

Nhận xét

Top bài đăng tuần qua

So sánh Blogspot với Wordpress (cả com lẫn org)

Cách làm nút Gửi phản hồi (có đính kèm với nút chia sẻ)

Dini Blog | Nạn đăng tải lại (reup) trên YouTube

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang,... trên Comment Youtube, G+