Qùa từ Dini - Bộ ebook 9 kỹ năng mềm cần phải có

Desnet - Đây là bộ ebook gồm 9 cuốn giới thiệu về 9 kỹ năng mềm thiết yếu thuộc chương trình hợp tác Việt Nam – Thụy Sĩ do trung tâm phổ biến kiến thức dự án phát triển đô thị Đồng Hới biên soạn dựa theo tài liệu từ một số trường đại học danh tiếng trên thế giới.Từ khóa tìm kiếm: bộ 9 kỹ năng mềm, kỹ năng mềm, ebook, đăng ký, dini, gift, quà tặng, quà tặng từ dini, 9 kỹ năng mềm,...Halo, lại là Dini đây. Dini đăng bài này vào lúc 23:59 Tất niên 2019 với mục đích là mình sẽ tặng cho các bạn bộ ebook gồm 9 kỹ năng mềm cần có mà mình đã tổng hợp được trên Tinh Tế.

Các nhà khoa học trên thế giới cho rằng: Để thành đạt trong cuộc sống thì kỹ năng mềm (trí tuệ cảm xúc) chiếm 75%, kỹ năng cứng (trí tuệ logic) chỉ chiếm 25%. Do đó việc rèn luyện kỹ năng mềm ngay từ bây giờ là một vấn đề hết sức cần thiết và cấp bách. Ngân hàng Thế giới gọi thế kỷ 21 là kỷ nguyên của kinh tế dựa vào kỹ năng – Skills Based Econom. Tự rèn luyện kĩ năng mềm là tự giúp mình trở thành con người mới của thế kỉ mới, giúp mỗi người chúng ta tiến bộ với sự phát triển không ngừng của thế giới.


Đây là bộ ebook gồm 9 cuốn giới thiệu về 9 kỹ năng mềm thiết yếu thuộc chương trình hợp tác Việt Nam – Thụy Sĩ do trung tâm phổ biến kiến thức dự án phát triển đô thị Đồng Hới biên soạn dựa theo tài liệu từ một số trường đại học danh tiếng trên thế giới.


Bộ ebook bao gồm các kỹ năng:
  • Kỹ năng điều hành cuộc họp.
  • Kỹ năng lãnh đạo động viên.
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Kỹ năng viết báo cáo.
  • Kỹ năng trình bày.
  • Kỹ năng áp dụng những thay đổi.
  • Kỹ năng quản lý dự án.
  • Kỹ năng đánh giá tổ chức SWOT.
  • Kỹ năng quản lý thời gian.


Hy vọng bộ ebooks sẽ giúp các bạn bổ sung thêm cho mình một số kỹ năng mềm thiết yếu giúp đỡ các bạn trong học tập cũng như trong công việc và các hoạt động xã hội.

Hẹn gặp lại các bạn.

PS: À, tí quên. Chúc các bạn năm mới vui vẻ, một năm an khang thịnh vượng. Happy New Year - Xem trang đặc biệt "Tết 2020" của Desnet: https://desnetvietnam.blogspot.com/p/desnet.html

PPS: Từ 25/1 đến 29/1 (tức mồng 1 đến mồng 5 Tết) mình sẽ hông đăng bài đâu, "đan giổ" thì những 
ngày theo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán của nhà nước. OK, hẹn gặp lại bạn vào ngày 30/1. 

PPPS: Đừng quên săn khuyến mãi từ Shopee, Nguyễn Kim, VNTravel,... ở đây (Độc quyền trên Desnet). Mà chờ đã, có cả "PPPS" nữa hả?

Nhận xét